ฝึกอบรมฟุตบอลและการฝึกอบรมฟุตบอล - วิธีการรถไฟด้วยตัวเอง

ฝึกอบรมฟุตบอลและการฝึกอบรมฟุตบอล - วิธีการรถไฟด้วยตัวเอง
sbobet

ไม่มีไม่มีคำถามที่ว่า ผู้เล่นที่ดีที่สุดทั่วโลกเก็บชั่วโมงนับไม่ถ้วนที่ฝึกอบรมฟุตบอล, (ฝึกอบรมฟุตบอล) โดยการฝึกอบรมด้วยตนเอง Andre Shevchenko และ David Beckham มีกล่าวว่า พวกเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงการฝึกอบรม ด้วยตนเองทีลงที่สวนท้องถิ่นของตนเอง เป็นการฝึกอบรมแต่ละดี แต่ต้อง ระดับของวินัยมี ไม่เช่นนั้น ความคืบหน้าจะช้า

เล่นบอล sbobet แทงบอล จ่ายจริง

เมื่อทำความสะอาดในการรถไฟ ด้วยตัวเอง เป็นสิ่งสำคัญในการวางแผนบนสิ่งที่คุณกำลังจะทำ คุณจะทำงานบนจุดอ่อนของคุณเช่นของสัปดาห์ที่เท้า หรือคุณจะปรับปรุง หรือรักษาจุดแข็งของคุณเช่นการสิ้นสุดของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณกำหนดเป้าหมาย และมุ่งมั่นในการเข้าถึง และล้ำหน้าเหล่านั้น Planing ล่วงหน้าจะทำให้เซสชั่นการฝึกอบรมแต่ละตัวของคุณมีประสิทธิภาพมาก ดังนั้นปรับปรุงคุณเป็นนักฟุตบอลที่รวดเร็วมาก

การสัมผัสกับสิ่งหลักการจำเมื่อฝึก ด้วยตัวเองคือได้รับมากบน the ball เป็นไปได้ practising เชื่องช้าและให้มากที่สุดของคุณ ทบทวนการเก็บลูกบอลที่ย้ายมากที่สุดในขณะที่มันยากมากที่จะทำเครื่องหมายลูกบอลเคลื่อนที่ไม่ใช่ลูกบอลชุดเครื่องเขียน สิ่งสำคัญคือในระหว่างการฝึกอบรมฟุตบอล (ฝึกอบรมฟุตบอล) ที่คุณแห่งการให้และเชื่องกับ feet ทั้งทำเองไม่อาจคาดเดา oncoming defenders ช่วยให้คุณสามารถย้ายลูกบอล ด้วย feet ทั้งสองเสมอจะคาดเดาของ defender

เมื่อเริ่มต้นในการฝึกอบรมฟุตบอลแต่ละเซสชัน (ฝึกอบรมฟุตบอล) เป็นสิ่งสำคัญที่คุณมีระยะการเตรียม หรืออบอุ่นขึ้น นี้จะเป็นการง่ายเป็น juggling หรือหยดรอบ ๆ ที่มีmoderate ช้าทันกับ 2 ถึง 3 ตัวแบ่งสำหรับการยืดแบบฝึกหัด เป็นสิ่งสำคัญที่คุณอุ่นอย่างถูกต้องหรือมิฉะนั้น คุณเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บซึ่งจะหมายถึง ทุกการฝึกอบรมคุณได้กระทำ และจะไม่ได้เรื่อง

ถ้าเป็นไปได้ ดีที่สุดคือการค้นหากำแพงที่คุณสามารถเคาะลูกบอลชนกับคุณสามารถฝึกการสัมผัสแรกที่ไม่ต่อเนื่อง ด้วยการหยด drills ใช้ผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถได้ง่ายเพียงแค่ผ่านมีสัมผัสในการส่งค่ากลับเข้าไปในผนัง และทำซ้ำ อย่าลืมเก็บลูกบอลที่เคลื่อนย้ายเช่นในเกมซึ่งเป็นซัก defenders ติดตามคุณเมื่อมีการย้ายลูกบอล คุณสามารถย้ายไปโยนลูกบอลเข้าไปในผนัง และฝึกการควบคุมฝุ่นและทรวงอกควบคุมฯลฯ ของคุณ ใช้กำแพงได้ถูกใช้ โดยหลายแห่งของโลกผู้เล่นที่ดีที่สุดในวันที่อายุของพวกเขา

หลังจากที่คุณฝึกทักษะลูกของคุณแล้วคุณสามารถลองซ้อมใน วิธีเป็นเฉพาะสำหรับตำแหน่งของคุณ ตัวอย่าง ถ้าคุณเป็นกองหน้าตัวคุณอาจต้องการฝึกทักษะของคุณเสร็จสิ้น ถ้าคุณเป็นกองกลางที่กว้าง คุณอาจต้องการฝึกของคุณข้ามและทักษะการหยด Defenders อาจต้องการทำบาง drills plyometric เพื่อปรับปรุงการ athleticism ของตนเอง

โปรดจำไว้ว่า ในระหว่างการฝึกอบรมฟุตบอล (ฝึกอบรมฟุตบอล) ที่คุณมี เพื่อลองรับมากที่สุดของรอบเวลาที่คุณอาจสามารถ ไม่มีเพียงแค่มีเตะรอบ สุดท้าย ถ้าเป็นไปได้จะดีกว่า เพื่อค้นหาพันธมิตรเพื่อฝึกด้วยซึ่งให้ใหญ่ช่วง drills และให้โอกาสในการแข่งขัน และดัน ตัวเองกับผู้เล่นอื่นจะ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น